Bí quyết tự chủ tài chính từ năm 18 tuổi của cô gái xứ Nghệ

Biết cách kiếm tiền, biết cách tiêu tiền là những gì mà các cô gái hiện đại đều có thể làm được. Chỉ cần đi đúng đường, làm đúng cách thì thành công sẽ đến với bạn vào một ngày gần nhất. Đó là những gì mà Trinh đã đạt được, còn bạn thì sao? Chúng tôi đã rất thu hút khi cuốn vào câu chuyện cô kể. Cùng xem con đường khởi nghiệp của Trinh thông qua câu chuyện của cô nàng này nhé!

Đằng sau câu chuyện thành công của Trinh là một cô gái đầy bản lĩnh

“Chào các bạn tôi là TRINH CỒ. Nhà phân phối của công ty LEVUCE- chuyên sản xuất các sản phẩm đông y, 100% từ thảo dược thiên nhiên”. Hiện tại so với nhiều người thì tôi chưa là gì cả vì còn rất nhiều người giỏi. Nhưng so với những gì mà tôi đạt được tôi tự hào về điều đó. Tôi xin chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của mình hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Trước đây tôi đã từng kinh doanh quần áo online từ khi còn đi học. Là một đứa hoạt bát, đam mê kinh doanh nên tôi rất thích buôn bán. Bén duyên với quần áo nhà SUN SÓC từ lâu nên tôi kinh doanh mặt hàng này. Doanh thu đều đặn khoảng từ 3 triệu đồng/ tháng. Những tháng nào vào mùa cao điểm mua sắm có thể đến hơn 5 triệu đồng.

So với các bạn đồng trang lứa ở quê thì tôi được gọi là có chút dư dả. Bản thân có thể đi liên hoan mua sắm mà không phải ngửa tay xin tiền bố mẹ như nhiều bạn bè . Ngay từ đầu khi bán áo quần thành công tôi cũng muốn tìm thêm 1 sản phẩm để có thể gắn bó lâu dài với công việc kinh doanh hơn.

Trinh (thứ 3 bên phải sang) cùng team Levuce

LEVUCE đã giúp ích rất nhiều cho tôi trong công việc kinh doanh

Cơ may bén duyên tôi được chị Nguyệt Lê đồng chủ chuỗi cửa hàng Sun Sóc giới thiệu 1 sản phẩm mới của công ty Levuce. Đây là nơi chị trao trọn thời gian và tâm huyết của mình trong 1 thời gian dài làm CEO kiêm giám đốc công ty hiện tại.

Cũng chia sẻ thêm cho bạn nào chưa biết về LEVUCE và chị Nguyệt Lê – boss của hệ thống Levuce nhé. Levuce là thương hiệu các sản phẩm Đông y chuyên về làm đẹp, sức khoẻ. Cung cấp các sản phẩm đa dạng như mỹ phẩm, nước súc miệng, sản phẩm phụ khoa…Và chị Nguyệt Lê là người đã tạo ra thương hiệu sản phẩm đông y Levuce này.

Sau khi được giới thiệu thì tôi cũng bỏ thời gian tìm hiểu. Thêm vào đó để có trải nghiệm tốt nhất tôi cũng lấy sản phẩm dùng qua. Kết quả thật bất ngờ vì sản phẩm tốt hơn những gì tôi mong đợi. Vì tôi có kinh doanh quần áo nên hiểu rõ nếu kinh doanh cả hai loại thì phải lựa chọn sản phẩm thật chất lượng.

Riêng quần áo nếu không tốt, không mặc vừa thì có thể không mặc nữa. Nhưng nếu các sản phẩm liên quan trực tiếp sức khoẻ thì tôi cần phải tìm hiểu kỹ. Nếu tôi bán sản phẩm không tốt thì còn kéo theo công việc kinh doanh quần áo cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Sau khi tìm hiểu tôi quyết định không ngần ngại gia nhập ngay từ những ngày đầu tiên. Ban đầu tôi chỉ gia nhập hệ thống với 3 sản phẩm vừa dùng, vừa bán. Lúc này thì sản phẩm cũng chưa có bán được nhiều vì tôi cũng chưa có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực này.

Có lẽ Trinh của hôm nay đã thay đổi nhưng chắc 1 điều là Trinh đã thay đổi theo hướng tốt hơn

Sau đó thì tôi được LEVUCE đào tạo từ A-Z luôn. Tôi được boss , giám đốc kinh doanh ân cần chỉ bảo từ những việc đơn giản nhất như: viết content, hiểu rõ hơn về sản phẩm, quy trình kinh doanh, hút sỉ, đội nhóm riêng cho mình….Sau này còn học thêm được rất nhiều thứ khác nữa.

Chỉ 1 tháng vào hệ thống LEVUCE bây giờ tôi đã là 1 nhà phân phối lớn. Hiện trong tay có hơn 10 đại lý, chi nhánh, sỉ lớn nhỏ. Từ 1 người bán hàng trên trang cá nhân đăng hàng theo bản năng, không biết đang làm đúng hay sai từ đó tôi có 1 quy trình.

Điều gì đến cũng đến, sản phẩm tốt, anh em bạn bè trở thành khách hàng rồi xin gia nhập luôn vào team. Thu nhập của Trinh cũng nhờ thế mà tăng lên nhanh chóng. Kinh doanh online chứ không phải đa cấp, sản phẩm tốt nên được ủng hộ là lẽ đương nhiên.

Trinh tâm niệm rằng lựa chọn đúng sản phẩm để kinh doanh là 1 công trình cho sự nghiệp. Trên hết tất cả là sự tin tưởng sản phẩm, yêu thương, đam mê, nhiệt huyết.  Nếu bạn dám theo đuổi đam mê thì thành công sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Trinh lựa chọn Levuce và bạn cũng thế nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *