Thành Quang JSC – Chung tay vì cộng đồng chống dịch Corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, đã gây ra rất nhiều đảo lộn về cuộc sống, những thiệt hại không ít cho những người dân. Chúng ta lại thấy được tinh thần tương thần tương ái, những hình ảnh đầy nhân văn của toàn dân trong việc phòng chống dịch bệnh, những hình ảnh đó là những tia nắng sưởi ấm cộng đồng mang lại niềm tin và sức mạnh cho toàn dân tộc tiếp tục chống lại dịch bệnh Corona còn kéo dài.

Cùng chung tinh thần dân tộc, Công ty Thành Quang hưởng ứng tinh thần đoàn kết, chung tay trong việc phòng chống dịch do virus Covid19 gây ra. Là 1 doanh nghiệp, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em với nhãn hàng Babyme HMO và Kid Power A + nhập khẩu tại Hàn Quốc, hoạt động từ năm 2011 cũng vừa tổ chức trao miễn phí năm nghìn chiếc khẩu trang kháng khuẩn trị giá 35 triệu đồng và nhiều sản phẩm sữa là quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng tại rất nhiều các điểm cửa hàng trên toàn quốc cũng như phát trực tiếp đến tay người dân tại các khu vực.

Việc làm trên được chủ cửa hàng và người tiêu dùng khu vực đánh giá cao bởi sự sâu sát và chung tay cùng cộng đồng ở thời điểm dịch bệnh này.

Ngoài ra, BLĐ công ty cũng đã không quên đồng hành cùng những người kém may mắn hơn chúng ta và đại diện mà công ty tổ chức đến thăm là Hội người mù quận Thanh Xuân. Công ty và Hội đã tổ chức buổi tuyên truyền về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch cho các hội viên, các thông tin cần thiết và liên quan đến dịch bệnh để các hội viên chủ động hơn.  Và đồng hành cùng các hội viên công ty Thành Quang đã trao hàng trăm chiếc khẩu trang tới các hội viên góp phần chung tay cùng Hội đẩy lùi dịch bệnh.

Không chỉ dừng lại ở đó công ty Thành quang đã đưa ra 1 chương trình rất lớn, góp 1 phần hỗ trợ chính trong vấn đề tài chính chi tiêu bỉm sữa hằng ngày cho các cháu của các gia đình trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp này.

Chương trình có tổng mức hỗ trợ lên đến gần 1 tỷ đồng, được áp dụng cho tại tất cả các cửa hàng có bán các sản phẩm Babyme HMO trên toàn quốc.

Được diễn ra từ ngày 15/03/2020 – đến khi hết số lượng hàng hỗ trợ.

Quý khách hàng khi mua sữa cho bé tại các điểm bán hàng của Babyme HMO có chứa tem tròn của chương trình sẽ được giảm ngay 10% giá bán lẻ của sản phẩm.

Babyme HMO – sản phẩm bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu bé yêu cần cho một ngày dài giúp, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch giúp bé hạn chế ốm vặt, nguy cơ nhiễm bệnh và phát triển cân đối nhất.

Trong ý thư chung nhằm hỗ trợ, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Corona, những hành động trên được mọi người đánh giá rất cao và mong rằng sẽ tạo được sự lan toả mạnh mẽ, tạo thêm sự vững tin cho mọi người về tinh thần đoàn kết dân tộc và mục tiêu tất cả vì tương lai con em chúng ta, vì sự phát triển của giống nòi. Hy vọng cùng với sự vào cuộc mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan chức năng, cùng sự sẻ chia các các doanh nghiệp dịch bệnh do Virus nCoV sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *