Tặng 2 tỷ 400 triệu học bổng cho 300 đại lý Levuce trên toàn quốc

Sau 3 tháng phát động chương trình tìm đại lý trên khắp cả nước, với sự tuyển chọn khắt khe qua vòng phỏng vấn cũng như trong quá trình đào tạo, levuce đã bắt đầu khởi động phát triển hệ thống của mình với 300 nhân lực trẻ trên toàn quốc.

Với sứ mệnh mong muốn tạo một cuộc sống tốt hơn cho chị em phụ nữ. Levuce đã triển khai mạnh mẽ chương trình trao 300 suất học bổng đến các mẹ bỉm sữa, phụ nữ muốn tạo thêm thu nhập để khẳng định bản thân và có cuộc sống thoải mái hơn. Trăn trở của Ceo Nguyệt Lê khi nhìn thấy cảnh chị em phụ nữ là phái yếu phải dựa dẫm sức lao động của người đàn ông khiến cái tôi và sự bình đẳng giới không còn được lên tiếng. Chị chia sẻ:  “Phụ nữ cũng là con người, mà con người thì cần lao động để đi lên, cũng như cần tự chủ để có thể hấp dẫn và quyến rũ hơn.”

Với mỗi tỉnh, Levuce chỉ tuyển chọn và đào tạo tối đa 5 đại lý nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cũng như tránh tình trạng cạnh tranh trong kinh doanh. Với mỗi đại lý được tuyển chọn, levuce sẽ tặng khoá học trị giá 8 triệu đồng kéo dài xuyên suốt hợp đồng đại lý. Khoá học bao gồm các chuyên đề Marketing, kinh doanh thực chiến, kỹ năng sales và bán hàng, tìm kiếm khách hàng do CEO Nguyệt Lê cùng chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm đào tạo.

Những khoá học ngắn này có thể đáp ứng được khoảng cách, được cập nhật giáo trình liên tục để bắt kịp xu thế, cũng như có sự trao đổi đôi bên để buổi học được tương tác tối đa. Đây là cách gíup chị em ở các tỉnh miền xa học hỏi thêm nhiều cái mới, cũng như cập nhật thêm kiến thức cho riêng mình.

Đặc biệt hơn, với mỗi đại lý ở các tỉnh, sẽ có support riêng để hỗ trợ từ a đến z. Đây được coi như cơ hội cho các mẹ bỉm sữa, các chị em muốn bứt phá thu nhập trong cuộc sống. Vừa làm việc nhà, việc cơ quan, chăm con, đi chơi, đi du lịch,… bạn vẫn có thể kiếm được “hàng chục” đến “hàng trăm triệu” mỗi tháng như cách các sao bán hàng online vẫn thường làm.

Không chỉ giúp bạn thoát nghèo một cách bền vững, hay còn lấy lại sự tự tin cho người phụ nữ không nghề nghiệp, làm nội trợ, thất bại nhiều trong kinh doanh,… và giúp họ đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Một phút đắn đo sẽ cho bạn sự chắc chắn, nhưng một năm suy nghĩ sẽ mất cơ hội của cả đời. Đừng bỏ lỡ khi Levuce đã mang cơ hội đến tận tay của bạn.

30 suất cuối cùng dành cho những bạn đang loay hoay chưa biết định hướng cho bản thân, “ chỉ cần bạn dám thử, cơ hội sẽ tới”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *