Sẽ không còn khó khăn nếu bạn nỗ lực hết mình và tiến về phía trước

Nghỉ làm công đoàn, mẹ bỉm sữa có thu nhập gần 100 triệu đồng/ tháng nhờ kinh doanh online

10 năm kinh nghiệm làm Nhân sự kiêm chủ tịch Công đoàn của công ty nhưng vẫn quyết định từ bỏ công việc ổn định, bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Giang ( Bắc Ninh )  kiếm được gần 100 triệu đồng/tháng. Chị trở nên, xinh đẹp và tự tin hơn.

Đổi nghề – là một quyết định chưa bao giờ dễ dàng, vì người ta sợ phải bắt đầu lại từ đầu, sợ thất bại, sợ điều tiếng… Nhưng hiện tại  “ Tôi nhận ra đó là lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời tôi “ – Chị Nguyễn Giang chia sẻ

Là một nhân viên công chức, ngày làm việc của chị từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối.

Với một người mẹ, chăm hai đứa con đã là một vấn đề và gặp phải nhiều stress. Với chị sự khó khăn nhiều hơn gấp bội khi năm 2017 cả mẹ chồng và bố đẻ cùng phát hiện bị ung thư. Công việc chiếm quá nhiều thời gian, lương không đủ sống, chị không còn nhiều thời gian để lo cho con cái và gia đình. Chị quyết định nghỉ việc để vừa chăm sóc, quản lý chu đáo 2 đứa trẻ, vừa quán xuyến việc gia đình. Là một người có ước mơ và hoài bão, chị muốn thay đổi, muốn kinh doanh để đổi đời. Nhưng kinh doanh gì, kinh doanh như thế nào thì  chưa có kế hoạch cụ thể.

Chị Nguyễn Giang khi còn làm ở công ty Hanosimex

Trong lúc gia đình gặp khó khăn nhất, chị phát hiện mình có bầu bé thứ 3. Những tưởng không thể vượt qua được có lúc nghĩ quẩn phải bỏ con vì lo sợ sinh ra khổ em bé, khổ 2 chị lớn và không thể chăm sóc bố mẹ đang bệnh nặng. Nhưng chị đã lấy lại bình tĩnh và quyết tâm khát khao lớn rằng mình sẽ tìm cách để vượt qua và chị bắt đầu kiếm tìm hy vọng trong những sản phẩm của hãng mỹ phẩm Herrin Care.

Đầu tiên chỉ là người mua sản phẩm dùng thử cảm nhận đầu tiên khi sử dụng các sản phẩm Herrin chính là sự khác biệt. Trong quá trình sử dụng , làn da của chị được cải thiện một cách rõ rệt  từng ngày, sản phẩm rất an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tốt. Chị đã nghĩ “ tại sao mình không bán sản phẩm này?

Ý tưởng kinh doanh nảy sinh, cộng với sự giúp sức, động viên nhiệt tình của các thành viên trong gia đình, chị Giang đã mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực mới. Sự bắt đầu luôn luôn khó khăn, đặc biệt với một người không có kinh nghiệm như chị.

Song nhờ vào sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, sự ham học hỏi và ý chí tiến thủ, Chị đã gặt hái được một số thành công nhất định. Sau hai năm, từ hai bàn tay trắng, thu nhập mỗi tháng của chị đã tăng lên đáng kể, từ một người tiêu dùng chị vươn lên làm GĐKD của Herrin Care.

Chị Nguyễn Giang phát biểu trong cuộc họp cấp cao của nhãn hàng Herrin Care

Không những thế chị còn tự mình mở được 1 cửa hàng giầy tại Bắc Ninh

Không chỉ làm giàu cho bản thân, Giang còn giúp hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân, thay đổi cuộc đời, kiến tạo tương lai.

Nhờ Herrin, Chị Giang đã đạt được hơn cả những điều mong đợi. Chị đẹp hơn, thành đạt hơn và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Chưa bao giờ tôi nghĩ khoảng thời gian tuyệt diệu này lại dành cho mình. Từ trái tim tôi muốn gửi lời cảm ơn đến: Cha mẹ người đã sinh ra tôi và cho tôi cuộc sống này. Gia đình nhỏ của tôi, các con tôi cho tôi lý do để tôi phải thành công. Cảm ơn Herrin Care đã giúp tôi thay đổi cuộc sống.

Cảm ơn những chị em trong hệ thống Nguyễn Giang  đã luôn hỗ trợ để tôi có thêm năng lượng làm việc và phấn đấu mỗi ngày.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *