Sarador tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về da và hướng dẫn cách soi da hoàn toàn miễn phí

Học không bao giờ là đủ với tất cả ngành nghề hiện nay, đặc biệt là với nghề bán hàng online sản phẩm làm đẹp. Học chăm sóc da mặt là bài bản là cách để bạn trở thành chuyên gia và được khách hàng tin tưởng. Ngày 31-10, để giúp các bạn bán hàng online đạt được điều này, Công ty CP BNCARE Group đơn vị sở hữu thương hiệu làm đẹp Sarador tổ chức khóa học chuyên sâu về da và hướng dẫn cách có thể soi da tư vấn khách hàng. Đặc biệt là khóa học này hoàn toàn miễn phí.

 Hiện nay nhu cầu học chăm sóc da để nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ khách hàng của các bạn bán hàng online mỹ phẩm đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này Sarador đã phối hợp với Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Ngọc Anh tổ chức một khóa học đảm bảo dạy học chăm sóc da uy tín, chắc chắn sẽ không làm bạn tiêu tốn thời gian và tiền bạc của bản thân một cách lãng phí.

Cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành đào tạo để chứng nhận tay nghề

Sarador là thương hiệu mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng uy tín với 2 năm kinh nghiệm. Khóa học chăm sóc da của công ty do những chuyên viên nghiên cứu về da của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Giáo trình đào tạo và tài liệu liên tục được biên soạn đổi mới cập nhật những kiến thức mới nhất trên thế giới. Qua 2 năm đào tạo công ty đã phân phối và cũng giúp cho rất nhiều học viên đã hoàn thành khóa học công ty còn hỗ trợ học viên về nguồn hàng, cung cấp kiến thức về quản lý hoạt động kinh doanh và rất nhiều hỗ trợ khác.

Da của chúng ta là bộ phận tố cáo tình trạng sức khỏe của bạn một cách rõ rệt nhất. Nếu không chăm sóc đúng cách làn da sẽ yếu ớt và gặp nhiều vấn đề như lão hóa sớm, sạm, nám, mụn… chính vì vậy, để việc chăm sóc da đạt được hiệu quả, việc bạn cần làm trước tiên là phải hiểu rõ tình trạng da của mình, da của mình thuộc loại da nào ? Soi da chính là phương pháp giúp bạn hiểu rõ làn da của mình. Hiều được nhu cầu này của khách hàng, Sarador còn đưa vào giáo trình đào tạo phương pháp soi da cực chuẩn. Bạn có thể soi làn da của khách hàng và phân tích độ tuổi của làn da, mức độ lão hóa, mức độ tổn thương, chỉ số sắc thái da, vấn đề về da mà mắt bình thường không nhìn thấy được. Từ đó vừa xác định được loại da của khách hàng để có cách chăm sóc phù hợp.

Khi bạn tham gia lớp học chăm sóc da của công ty BNcare bạn sẽ được giảng dạy bởi những chuyên viên nghiên cứu về da đã có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn sẽ được tiếp cận những nội dung chuyên sâu sau:

– Tìm hiểu về làn da, các phân loại da, có bao nhiêu loại da cơ bản,…

– Hướng dẫn cách bạn cách soi da và phân tích da, nhận biết làn da bằng máy và bằng mắt

– Tìm hiểu các vấn đề thường gặp về da

– Phương pháp chăm sóc da với từng loại da đúng cách

– Cách chọn và sử dụng mỹ phẩm đúng cách và phù hợp cho tưng loại da

– Thực hành vô trùng, sát khuẩn, chống chỉ định trong chăm sóc da

– Thực hiện quy trình chăm sóc da tại nhà

Sau khi tốt nghiệp khóa chăm sóc da cơ bản, học viên nắm vững các kiến thức về da, biết cách chăm sóc da , biết bảo vệ làn da. Biết phân biệt và sử dụng các loại máy soi da nhằm tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Dưới đây là link đăng ký miễn phí tham gia lớp học: http://mis-bncare.com/bncare-le-ngoc-anh-cham-soc-da/

TH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *