Ra đời App Orenya – bước tiến mới giúp tự động hóa công việc kinh doanh

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, công ty TNHH MTV Thúy Thành Công đã ra ra đời App Orenya – ứng dụng đào tạo bán hàng tự động từ A-Z trên điện thoại cho những người kinh doanh online. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự định hình thương hiệu của Orenya trên thị trường chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Nhằm mục tiêu theo kịp sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật hiện đại, Công ty TNHH MTV Thúy Thành Công đã không ngừng cải tiến phương pháp kinh doanh để tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất. Mặc dù mới ra đời đầu năm 2020, thương hiệu Orenya đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng và những chị em phụ nữ kinh doanh online. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm sạch cao cấp với công nghệ chuẩn đến từ Hàn Quốc, giúp chăm sóc da đẹp tự nhiên, cải thiện tình trạng vùng kín luôn khỏe mạnh.

Orenya là thương hiệu mỹ phẩm sạch cao cấp với công nghệ đạt chuẩn từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Orenya còn nhận được sự ưu ái của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp cả nước bởi đây là một cơ hội để họ có thể kiếm tiền một cách chân chính và lành mạnh. Sau một thời gian định hình thương hiệu, Orenya đã lan tỏa đến với hầu khắp các tỉnh thành, tạo nguồn thu nhập dồi dào, kiến tạo cuộc sống mới cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Với khát vọng thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng phụ nữ hiện đại tự chủ tài chính rộng hơn nữa, công ty Thúy Thành Công đã xây dựng App Orenya – một giải pháp tuyệt vời cho cả khách hàng lẫn người kinh doanh. Ứng dụng không những cập nhật kiến thức kinh doanh online mà còn chia sẻ kiến thức làm đẹp, bí quyết xây dựng hạnh phúc gia đình với các nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với nhu cầu người dùng. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên, liên tục để phù hợp với xu thế.

Ứng dụng cập nhật nhanh chóng, liên tục các kiến thức làm đẹp và cải thiện hạnh phúc gia đình

Khi chia sẻ về ý tưởng xây dựng ứng dụng này, đội ngũ lãnh đạo công ty Thúy Thành Công chia sẻ rằng, vấn đề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý, vùng kín luôn là câu chuyện nhạy cảm, ít được chia sẻ của rất nhiều chị em phụ nữ. Với mong muốn đưa các thông tin chính xác nhất, khoa học và chân thực nhất về vấn đề này một cách công khai, ứng dụng Orenya được xây dựng như một lựa chọn tuyệt vời cho những ai còn ái ngại và e dè trong việc tìm hiểu và giải quyết vấn đề của bản thân. Bên cạnh đó, ứng dụng còn là nơi các chị em có thể tỏ bày quan điểm và áp dụng những phương pháp khoa học nhất vào việc chăm sóc hạnh phúc gia đình, giải quyết các vấn đề sinh lý và mâu thuẫn trong hôn nhân.

Đối với những người kinh doanh online, ứng dụng Orenya cung cấp cho người dùng những khóa đào tạo, các video và tài liệu hướng dẫn một cách cụ thể và khoa học nhất. Việc tiếp cận và học hỏi kiến thức kinh doanh qua ứng dụng di động giờ đây trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể nhận được thông báo nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, truyền thông hấp dẫn cùng với chính sách kinh doanh ưu đãi trong từng thời điểm của Orenya.

Các kiến thức kinh doanh online được cập nhật một cách hệ thống và khoa học

Nhờ vào việc sử dụng App Orenya, các tài liệu, kiến thức liên quan đến kinh doanh online không còn bị phân tán, rời rạc, người bán hàng cũng tiết kiệm thời gian học tập và thực hành hơn. Có thể thấy rằng, đây là một bước tiến lớn trong việc định hình thương hiệu, phát triển hệ thống và đội ngũ kinh doanh của thương hiệu Orenya nói riêng và công ty TNHH TMV Thúy Thành Công nói chung.

Hãy để công nghệ số thực hiện sứ mệnh của nó, mang đến nhiều giá trị và góp phần giúp hoạt động kinh doanh của chị em phụ nữ thời đại 4.0 được đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *