Levuce – Trăn trở về một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng năm 2019 đánh dấu một mốc mới, đạt 4.940,4 nghìn tỷ đồng, tăng 11,8% so năm 2018, mức tăng cao nhất giai đoạn 2016-2019. Tính riêng ngành bán lẻ hàng hóa có doanh thu đạt 3.751,3 nghìn tỷ đồng, chiếm 75,9% tổng mức và tăng 12,7%. Những con số biết nói đã thôi thúc chị Lê Thị Nguyệt – Người sáng lập công ty TNHH Levuce bước vào thị trường bán lẻ nhiều cơ hội và thách thức này.

Đầu năm 2019, sau khi tìm hiểu thị trường, chị Nguyệt cảm thấy ai cũng có thể trở thành người bán dễ dàng. Chính điều đó đã làm thị trường loãng dần với các cơ hội hàng hoá không chính ngạch, không tem mác rõ ràng. Thấu hiểu được điều đó, chị bắt tay xây dựng thương hiệu vì sức khoẻ gia đình Việt.

Sản phẩm đầu tiên mà Levuce ra mắt thị trường là “Than hoạt tính trắng răng Max Smile”. Max Smile dần chiếm được tên tuổi trên thị trường với hàng ngàn sản phẩm được bán ra trong tháng. Niềm vui nhen nhóm với cơ duyên may mắn, chị Nguyệt tiếp tục bắt tay để nghiên cứu các sản phẩm dành cho gia đình khác.

Với phương châm 100% thành phần phải tự nhiên, không chất hoá học, không chất bảo quản, hướng đến chăm sóc sức khoẻ, các sản phẩm như dung dịch vệ sinh phụ nữ, xịt hôi nách, cai thuốc lá, trị mụn dần được ra đời và dần có chỗ đứng trên thị trường.

Đặc biệt hơn nữa, Levuce đã thu hút được hệ thống bán lẻ trên toàn quốc lên tới gần một ngàn nhân sự. Đó là điều may mắn mà Levuce có được sau một thời gian dài nỗ lực. Chị Nguyệt cho biết tạo được việc làm cho hàng ngàn người là điều chị luôn trăn trở, bởi phụ nữ cần tự lực để đứng trên đôi chân của mình.

Để khẳng định thương hiệu Levuce, chị Nguyệt cũng đã bày tỏ những sứ mệnh, trách nhiệm và giá trị cốt lõi của công ty dựa trên bốn chữ: “Tôn – Tín – Nhân – Tâm”.

Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp. Tôn trọng được thể hiện trong quy trình phục vụ khách hàng.

  • Nhân:Levuce xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn và luôn đặt khách hàng lên trên hết.
  • Tín:Levuce đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.
  • Tâm: Levuce đặt chữ tâm lên những nền tảng của việc kinh doanh và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *