‘Làm mẹ hiện đại, không ngại kiếm tiền’ thông điệp của Chương Trình Đại Sứ 2020 của Levuce

Gặp gỡ chị Nguyệt Lê – CEO của công ty TNHH Levuce trong buổi chiều mùa hạ đầy nắng, nhìn chị rất nhiều năng lượng, luôn tươi cười và luôn mắt theo dõi công việc qua chiếc phone cầm tay. Hẹn hò với người bận rộn quả không dễ dàng chút nào.

Chào chị Nguyệt Lê, thời gian qua em có thấy rất nhiều thông tin rằng mình đang tuyển đại sứ thương hiệu của Levuce, chị có thể nói rõ hơn?

Nhắc đến “đại sứ”, người ta sẽ nhìn ra một hình ảnh đẹp đẽ, hình ảnh đại diện cho tính cách thương hiệu mà Levuce hướng đến. Tôi còn muốn hơn thế nữa, tôi muốn cái đẹp ở mọi nơi, gần gũi chứ không xa vời như mọi người tưởng tượng. Đối với vai trò đại sứ này, tôi trao rất nhiều quyền lợi và hi vọng vào rất nhiều khả năng của chị em phụ nữ.

Vậy chị có thể chia sẻ đôi chút về nhiệm vụ và vai trò của đại sứ Levuce?

Một người phụ nữ hấp dẫn là một người phụ nữ tự tin, tự tin với khả năng kiếm tiền và sự cống hiến cho xã hội. Tôi luôn trăn trở điều này và đây là lý do tôi muốn tìm 20 đại sứ cho Levuce lần này. Ngoài vai trò làm hình ảnh, đại sứ sẽ là người được tuyển chọn ký hợp đồng 1 năm đào tạo để kinh doanh, mang lại lợi nhuận cho chính họ và gíup họ có một cuộc sống thoải mái hơn. Và trong một năm đó, Levuce sẽ có trách nhiệm toàn bộ với đại sứ.

 Quá trình đi tìm đại sứ của chị có gặp khó khăn và trở ngại gì không?

Có chứ, rất nhiều là đằng khác. Bởi giờ người ta rất ngại với những thứ kiếm tiền trước mắt vì bị gắn mác đa cấp. Họ ái ngại và tự bảo vệ mình nhiều hơn, do đó để truyền tải thông điệp cho họ hiểu rất khó. Vì thế tôi và team của mình phải cố gắng nhiều hơn, phải cố gắng gấp năm hay mười lần so với bình thường.

 Bên cạnh những khó khăn thì chị có những thuận lợi gì không?

 Thuận lợi lớn nhất mà tôi có được chính là sức làm việc của team. Mọi người rất nỗ lực và luôn vui vẻ làm việc, đó cũng là động lực để chị hoàn thiện làm một người sếp mẫu mực hơn. Chị luôn tin rằng nếu mình có ý mang lại sự tốt đẹp cho người khác thì sẽ được đền đáp.

Cảm ơn chị Nguyệt Lê. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *