Hoàng Hải Yến – Ceo Yeb Cosmetics vinh dự cùng các lãnh đạo cấp cao tham gia “ Diễn đàn đầu tư xúc tiến kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc 2019”

Sáng nay, ngày 28/11 tại Ballroom, khách sạn Grand Hyatt Hotel, Seoul, Hàn Quốc đã trịnh trọng diễn ra “Diễn đàn xúc tiến đầu tư kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc 2019” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu chính phủ và 400 doanh nghiệp tiêu biểu hai nước Việt – Hàn.

Chương trình diễn ra nhẳm mục đích tăng cường, nhấn mạnh quan hệ hợp tác giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc do Bộ kế Hoạch & Đầu tư Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp với Liên Đoàn Công Nghiệp hàn Quốc (FKI) tổ chức. Trong sự kiện lần này, tham dự cùng các lãnh đạo Chính phủ Hàn Quốc, còn có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân phúc và đoàn chính phủ cấp cao Việt Nam tham dự.

Phát biểu tại Diễn đàn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ, ông được biết dự kiến ban đầu Diễn đàn chỉ có khoảng 500 người dự nhưng thực tế lên tới 700 người, điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp hai nước. Hàn Quốc từ trước đến nay luôn là nhà đầu tư , đối tác trọng điểm trong phát triển kinh tế của Việt Nam. Sự phát triển kim ngạch thương mại song phương tăng đáng kể, với 9.000 dự án có tổng số vốn khoảng 65 tỷ USD thực sự là một kì tích mà trong suốt thời gian qua, lãnh đạo 2 nước đã kiên trì thúc đẩy.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam được chia sẻ, giao lưu, gặp gỡ và bày tỏ quan điểm của mình trọng mọi lĩnh vực . Đây được xem là diễn đàn quan trọng, giúp các DN 2 nước có đủ tầm nhìn về ngành nghề quan tâm và tìm được giải pháp , định hướng để nâng tầm DN. Với sự nghiêm ngặt từ khâu khách mời tham dự sự kiện, các DN tham gia đều được đánh giá cao trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế và có những đóng góp quan trọng với xã hôi .

Là một gương mặt tiêu biểu của thế hệ doanh nhân 9x khởi nghiệp tại Hàn Quốc  , đại diện cho ngành dược mỹ phẩm, Hoàng Hải Yến – CEO YEB Cosmetics cho hay: “ YEB Cosmetics là một doanh nghiệp với tuổi đời rất trẻ song luôn nỗ lực mở rộng quan hệ trong mọi hoạt động giao thương và tự tin là doanh nghiệp tiềm năng của nhiều đối tác trong khu vực Đông Nam Á. Tham dự diễn đàn ngày hôm nay, chúng tôi đã hiểu và biết thêm rất nhiều chiến lược mới mà chính phủ 2 nước mở ra cho DN.  Qua đó chúng tôi càng tự tin thêm về những hoạch định của mình cho những bước đi dài hạn và biết kế thừa, tiếp nối những thành công của những doanh nhân thành đạt đi trước. Tiếp nhận những thông tin chia sẻ hữu ích của các chuyên gia, cùng những thông điệp ý nghĩa, thiết thực, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trao đi những lợi ích tốt đẹp để đổi lại sự thành công cho doanh nghiệp và sự giàu có cho nước nhà.”

Được biết YEB Cosmetics là thương hiệu độc quyền của H2Y CORP thành lập cuối năm 2017. Đây là một tập đoàn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành hóa mỹ phẩm tại Hàn và là dòng thương hiệu thịnh hành được giới trẻ săn đón trong những năm gần đây. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng qua 2 năm gắn bó và xây dựng, YEB Cosmetics không ngừng đẩy mạnh phát triển đầu tư, nâng tầm công nghệ để cung cấp cho triệu khách hàng trong khu vực những sản phẩm tinh tế nhất, hoàn mỹ nhất và chất lượng nhất. Có thể nói, diễn đàn lần này chính là một cơ hội giúp YEB Cosmetics đẩy cao tinh thần trách nhiệm của một thương hiệu uy tín và học cách xây dựng thương hiệu lâu bền trong thời đại kỉ nguyên số.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *