Doanh nghiệp Herrin chia sẻ việc làm bình ổn thị trường trong tâm bão Corona

Trong tâm bão doanh thu các doanh nghiệp rớt thảm hại từ hậu quả của dịch bệnh thế kỷ Corona gây ra . Herrin Care vẫn vượt lên dù Corona có “ quật” mạnh đến cỡ nào

Virus Corona đang càn quét khắp thế giới. Một số nhà nghiên cứu còn cho rằng nó thậm chí có thể sẽ là thảm hoạ lớn nhất đối với loài người trong suốt 700 năm vừa qua, có nguy cơ vượt qua Dịch hạch đen – thảm hoạ đã tiêu diệt đến 200 triệu người (gần 1/3 dân số thế giới) thời thế kỷ 14 nếu chúng ta không kiểm soát được đủ tốt trong thời gian vài tuần tới.

 Các công ty và nhiều tập đoàn nhiều ngành hàng ví dụ như thực phẩm, gia dụng, giáo dục không thể nhập xuất khẩu, nguồn nhân công bị chững lại, nhân công nghỉ làm tạm thời ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu.

Vậy làm thế nào doanh nghiệp mỹ phẩm cao cấp Herrin Care vẫn giữ vững doanh số thậm chí phát triển mạnh mẽ trong tâm bão này?

Xu hướng mua hàng online hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ vì mọi người không còn muốn ra ngoài đường với nhiều nỗi lo ngại. Chỉ với 1 cái click chuột khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ thông tin sản phẩm của Herrin từng mặt hàng cho tới giá cả. Chỉ vài tiếng có thế nhận tận tay. Tại thời điểm nay những người tiêu dùng hiện đang đẩy mạnh mua sắm trực tuyến từ nhà trong bối cảnh dịch bệnh.

Các đại lý hợp tác với Herrin có thể ở nhà và được công ty hỗ trợ cách bán hàng qua mạng internet thông dụng vẫn giữ được chất lượng .

Các đại lý cũng như cửa hàng bán lẻ của Herrin Care đang đi đầu xu hướng này. Cùng với đó, mảng cung cấp các dịch vụ hậu cần của công ty bán lẻ đều được chú trọng như phân loại kỹ càng, đóng gói cẩn thận và giao hàng tận tay cho khách.

Bên cạnh những động thái từ các doanh nghiệp, Herrin cũng đã tiết lộ một loạt các biện pháp để giúp cho các đại lý vừa và nhỏ hoạt động để giữ thị trường việc làm ổn định trong bối cảnh dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *